Xoá container/vận đơn

Lưu ý

Bạn chỉ có thể xoá vận đơn khi vận đơn đang ở các trạng thái MỚI hoặc ĐÃ BỊ HUỶ.

Các bước xóa vận đơn

Bước 1

Truy cập vào một vận đơn cần xoá hoặc vào danh sách vận đơn và tích chọn các vận đơn cần xóa → Bấm vào icon tác vụ (hình bánh răng) → Bấm tác vụ xóa như hình dưới

Bước 2

Hệ thống sẽ hỏi lại để chắc chắn bạn muốn xóa dữ liệu. Nếu chắc chắn, hãy bấm nút OK